Mekong Tour

Những con người chân chất, cởi mở, cuộc sống giản dị với những nét văn hóa được kế thừa từ ngàn xưa, Mekong Tour, là hành trình mà Aquarius muốn giới thiệu đến quý khách.

Đến một lần rồi nhớ mãi, từ sự tiếp đãi nồng hậu, những hoạt động gắn liền với bờ ruộng, dòng sông. Thưởng thức những món ngon đặc sản miền Tây sông nước. Vùng đất nổi tiếng là nơi có nhiều “của ngon, vật lạ”. Trải nghiệm miệt vườn với các hoạt động tát mương, bắt cá và đuổi gà là những trải nghiệm thú vị và sôi nổi trong chuyến đi đến những miền đất trù phú dọc theo sông Mêkông.

Đặc biệt nhất, trong lịch trình tour, bạn sẽ có cơ hội tham gia chương trình “Tát Mương – Bắt Cá”, trãi nghiệm cuộc sống chân quê của những con người miền Tây sông nước. Trong bộ bà ba truyền thống, cả đoàn được hóa thân thành những người nông dân “chính hiệu” thoăn thoát tát mương, bắt cá, bắt gà. Các chiến lợi phẩm được thưởng thức ngay trong bữa cơm trưa cùng món cá lóc nướng trui, cá lăn và gà thả vườn đặc sản.

Ngoài ra, trong chuyến hành trình đến với bè cá, để hiểu rõ hơn vùng đất trù phú được bồi đắp của sông Mêkông.  Bạn sẽ được trải nghiệm đầy phiêu lưu với trò chơi lái mô tô nước, thỏa chí tang bồng cùng các hoạt động đờn ca tài tử và thưởng thức hải sản tôm, cua tươi ngon ngay tại bè cùng vị ngọt mát từ trái cây miệt vườn như mận, chôm chôm, bưởi, mít v.v..

Mekong Tour là trải nghiệm du lịch thú vị cho cty, văn phòng, gia đình và nhóm bạn, thích hợp dã ngoại, thư giãn kết hợp huấn luyện, đào tạo, triển khai sản phẩm, bản giá ….

 

tiengiang-tour

Leave a Reply

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>